Mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu tại hà nội, tphcm?

Mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là giải pháp điều trị cuối cùng được áp dụng nhằm loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng bệnh lý cho người bệnh. Để thực hiện được ca mổ này cần đến bác sỹ giỏi và các yếu tố hỗ trợ mổ tốt nhất. Cho nên quan tâm đến việc mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu tốt nhất là điều bạn nên đặc biệt quan tâm khi được chỉ định áp dụng.

Khi nào nên mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ?

Phẫu thuật là một trong số các giải pháp áp dụng để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Khi được chỉ định thực hiện, điều bạn cần đặc biệt quan tâm đó là mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu thì tốt và đáng tin cậy.

mổ thoát vị đĩa đệm cổ

Bởi vì đây là biện pháp can thiệp xâm lấn duy nhất nhưng có thể tạo ra tác động trực tiếp tới vị trí nhân nhầy đĩa đệm bị thoát ra khỏi vị trí, xử lý nó để nhân đĩa đệm không còn rơi vào ống sống và không còn gây chèn ép rễ thần kinh.

Dẫu có thể can thiệp trực tiếp tới vị trí nhân nhầy đĩa đệm bị thoát vị nhưng biện pháp này chỉ được chỉ định khi thật sự cần thiết. Cụ thể như sau:

– Khi tình trạng thoát vị đĩa đệm cột sống cổ tăng nặng

– Khi các biện pháp điều trị khác không đưa lại kết quả khả quan

– Khi tình trạng bệnh đã ở mức độ nặng tại thời điểm phát hiện bệnh, gây đau đớn cho người bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cảm giác và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

* Điều kiện áp dụng phẫu thuật:

Bệnh nhân chỉ có thể tiến hành phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm khi đảm bảo đạt được đầy đủ các điều kiện cần thiết. Trước hết, bệnh nhân cần trải qua thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định có đảm bảo sức khỏe để trải qua phẫu thuật hay không, tiền sử dị ứng thế nào,… Kết quả thăm khám cũng là cơ sở để bác sỹ tiên lượng được mức độ thành công của ca phẫu thuật một cách gần chính xác nhất.

>>> Xem thêm: Nên mổ thoát vị đĩa đệm cổ không, tỷ lệ rủi ro bao nhiêu %?

Các địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ uy tín ở Hà Nội

Kỹ thuật mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ không đơn giản, ngược lại còn rất phức tạp, đòi hỏi trình độ tay nghề bác sỹ giỏi và có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Kỹ thuật mổ này không nhiều địa chỉ thực hiện được cho bệnh nhân. Vì thế, tốt nhất khi được chẩn đoán về bệnh lý này, quá trình điều trị của bạn nên thực hiện ở bệnh viện tuyến Trung ương. Nếu quyết định mổ, nên tiến hành ở bệnh viện chuyên khoa cơ xương khớp, hoặc bệnh viện đa khoa có chuyên khoa cơ xương khớp chuyên sâu.

Bản thân các bác sỹ khi nhận thấy bệnh nhân cần được phẫu thuật nếu cơ sở của bệnh viện không đủ đáp ứng yêu cầu của ca mổ cũng sẽ khuyên người bệnh chuyển viện hoặc chuyển tuyến.

Tại Hà Nội, khi mổ thoát vị đĩa đệm, tốt nhất bạn nên xin tư vấn và tham khảo các bệnh viện lớn như:

Bệnh viện Bạch Mai: Đây là bệnh viện đã có nhiều năm hoạt động với năng lực điều trị rất cao, là một trong những bệnh viện lớn nhất Việt nam với quy mô giường bệnh lớn và có chuyên khoa cơ xương khớp chuyên sâu.

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội  

Bệnh viện Việt Đức:

Đây là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam, gắn liền với tên tuổi của nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng. Bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật cột sống chuyên biệt, năng lực phẫu thuật đặc biệt cao với hệ thống máy móc và thiết bị mổ hiện đại.

mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu

Địa chỉ: Số  40 Tràng Thi, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội:  là bệnh viện trực thuộc Đại học y Hà Nội nên là nơi tập trung hầu hết các bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên môn bài bản, có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về xương khớp, đặc biệt là thoát vị đĩa đệm.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Bệnh viện Quân đội 108: Là bệnh viện thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam, là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc, là địa chỉ khám chữa bệnh cho các cán bộ cao cấp trong Quân đội và Nhà nước. Đây là địa chỉ đi đầu trong điều trị và phẫu thuật các bệnh lý phức tạp, nguy hiểm như xương khớp, thoát vị đĩa đệm, động kinh, parkinson, tai biến, viêm não tủy,…

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Bệnh viện 103 Viện quân y:

Đây là bệnh viện trực thuộc Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Tương tự như bệnh viện 108, đây cũng là địa chỉ đi đầu và có năng lực cao trong điều trị các bệnh lý nghiêm trọng, hiểm nghèo.

mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu

Bệnh viện nằm ở số 120 đường Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

– Bệnh viện Đa khoa An Việt:

Là bệnh viện tư nhân nhưng được xây dựng và trang bị cơ sở vật chất, thiết bị máy móc đặc biệt tân tiến. Đây là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm cổ xây dựng được quy trình khám chữa bệnh theo mô hình hiện đại, tiêu chuẩn Quốc tế, với đội ngũ bác sỹ “lão làng” trong giới y khoa, chuyên môn cao về thần kinh, cơ xương khớp,…

mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu

Địa chỉ: Số 1E, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây đều là các bệnh viện đầu ngành, được trang bị hệ thống thiết bị y tế và máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho phẫu thuật. Đó cũng là nơi hội tụ nhiều bác sỹ giỏi về cơ xương khớp, có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế còn có sự hợp tác chuyên môn với các bệnh viện lớn của nước ngoài. Nhờ thế, trong những ca phẫu thuật phức tạp luôn có cố vấn chuyên môn đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện Quốc tế.

Các địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở Tp.HCM

Tp.HCM cũng nổi tiếng với nhiều bệnh viện lớn trong chuyên khoa phẫu thuật. Có thể kể đến một số địa chỉ tiêu biểu nhất như sau:

– Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình:

Đây là bệnh viện nổi tiếng hàng đầu về điều trị cơ xương khớp tại phía Nam. Đây không chỉ là nơi hội tụ nhiều bác sỹ giỏi mà có xây dựng được một chuyên khoa sâu về cơ xương khớp đã trải qua nhiều năm phát triển. Nếu bỏ qua địa chỉ này sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn của người bệnh bị thoát vị đĩa đệm.

mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu

Địa chỉ:  929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, Tp.HCM.

– Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sỹ hùng hậu và chuyên môn giỏi không thua kém một bệnh viện quốc nội nào, bao gồm cả năng lực điều trị và phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống cổ.

mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu

Bệnh viện ở địa chỉ 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Tp.HCM hoặc 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, Tp.HCM.

– Bệnh viện Chợ Rẫy:

Bệnh viện có tiếng này là địa chỉ mà ai sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn đều không thể không biết đến sự uy tín của nó trong hàng chục năm qua. Điều trị thoát vị đĩa đệm và mổ thành công nhiều ca thực tế là điều bạn có thể tin tưởng ở địa chỉ này.

mổ thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở đâu

Bệnh viện nằm ở địa chỉ số 201B Nguyễn Chí Thanh, quận 5, Tp.HCM.

Với thông tin đầy đủ và chi tiết trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được cặn kẽ băn khoăn thoát vị đĩa đệm cổ chữa ở đâu tốt và uy tín. Nếu cần được tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ, bạn có thể liên hệ tới Hotline của các bệnh viện để được hồi đáp.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM: Bệnh thoát vị đĩa đệm cổ có nguy hiểm không?

Posted in Thoát vị, Thoát vị đĩa đệm cổ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *