Dịch vụ khám miễn phí cho người cao tuổi tại An Việt siêu tiện lợi

Người cao tuổi là một đối tượng thường xuyên phát sinh các vấn đề liên quan đến sức khỏe nếu được chăm sóc không đúng cách. Đó là lý do mà ngày càng có không ít gia đình quan tâm đến vấn đề này và có kế hoạch rõ ràng trong việc khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi. Gói khám miễn phí cho người cao tuổi tại An Việt sẽ giúp bạn hoàn thành kế hoạch này một cách khoa học hơn để kịp thời phát hiện ra những căn bệnh tiềm tàng và chữa trị đúng cách, đúng lúc hơn.

Khám miễn phí cho người cao tuổi tại an việt

1. Khám miễn phí cho người cao tuổi tại An Việt là thực sự cần thiết

Một trong những lý do lớn nhất mà người cao tuổi cần được đưa đi khám bệnh định kỳ chính là vì ở độ tuổi trên 60 tuổi, sức đề kháng của con người bị suy giảm dần. Đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc dễ dàng mắc phải các căn bệnh hơn do bị các loại vi khuẩn tấn công. Một số căn bệnh nguy hiểm với đối tượng thường xuyên là người già gồm có: bệnh về tim mạch, bệnh về xương khớp, bệnh mỡ trong máu, bệnh suy giảm trí nhớ,…

Khi đó, khám miễn phí cho người cao tuổi tại An Việt là cách để bạn phát hiện sớm dấu hiệu của căn bệnh nhằm có lịch trình chăm sóc và điều trị phù hợp. Đối với một số căn bệnh khi được phát hiện và chữa càng sớm thì sẽ càng nhanh chóng mang lại hiệu quả. Đồng thời còn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Do đó, người cao tuổi trên 60 thường được các chuyên gia khuyến cáo cần được thực hiện khám định kỳ 6 tháng một lần để đảm bảo các căn bệnh được chẩn đoán sớm nhất.

Khám miễn phí cho người cao tuổi tại an việt 1

Không dừng lại ở đó, tại Việt Nam khi phần lớn những người cao tuổi thường sống với con, cháu của mình. Đây còn là một cách tốt nhất để thể hiện sự quan tâm và tấm lòng đối với người lớn.

2. Quy trình khám miễn phí cho người cao tuổi tại An Việt

Dù bệnh viện An Việt khám miễn phí cho người cao tuổi nhưng việc thực hiện vẫn được cam kết thực hiện theo một quy trình chuẩn nhất định để cam kết chất lượng tốt nhất. Theo đó, các bước để bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhân khám tổng quát bao gồm:

Thứ nhất, tiếp nhận hồ sơ của các người cao tuổi (trên 60) đến khám miễn phí tại An Việt.

Thứ hai, các bác sĩ sẽ tiến hành hỏi thăm về tất cả các bệnh án tiền sử để có những đánh giá sơ bộ ban đầu.

Thứ ba, các xét nghiệm liên quan đến khám tổng quát lần lượt được thực hiện gồm có:

– Kiểm tra cân nặng, chiều cao và huyết áp

– Tiến hành khám nội khoa (tuần hoàn, tiêu hóa, hô hấp, thận,…)

– Tiến hành khám ngoại khoa, chủ yếu là các vấn đề liên quan đến cơ xương khớp

– Tiến hành kiểm tra mắt, tai mũi họng và cả răng hàm mặt

– Tiến hành thực hiện một số xét nghiệm máu, nước tiểu, đường huyết, men gan,… và các căn bệnh nguy hiểm như ung thư,…

– Cuối cùng là qua các bước chẩn đoán bằng hình ảnh từ các biện pháp chụp X quang, siêu âm, điện tâm đồ,…

3. Lý do nên khám miễn phí cho người cao tuổi tại An Việt

Bệnh viện An Việt khám miễn phí cho người cao tuổi với mục tiêu để tạo thói quen cho chúng ta chăm sóc người cao tuổi đúng cách. Bên cạnh đó, còn có nhiều lý do mà bạn không thể không sử dụng dịch vụ này.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí mà đảm bảo được kết quả. Thời gian luôn là vấn đề của mỗi chúng ta khi công việc, gia đình ngày càng tạo nên áp lực cho cuộc sống. Đó là nguyên nhân khiến nhiều gia đình đã không xem trọng việc khám sức khỏe định kỳ cho người lớn tuổi hay thậm chí là chính bản thân mình. Nhưng với quy trình thực hiện được chuẩn hóa tại An Việt, không chỉ không tốn chi phí mà thời gian kiểm tra được rút ngắn đáng kể.

– Được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn lộ trình chữa trị nếu kết quả kiểm tra phát hiện vấn đề liên quan đến các căn bệnh người cao tuổi.

– Toàn bộ quá trình thực hiện đều có sự hỗ trợ của những cánh tay đắc lực là các thiết bị tân tiến nhất.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khám miễn phí cho người cao tuổi tại An Việt. Đến và đăng ký sớm để được trải nghiệm dịch vụ khám chất lượng cao. Hotline 1900 2838 sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những thắc mắc liên quan đến sức khỏe.  

Chuyên mục: Kiến thức y khoa Thẻ: , .

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *