Chi phí mổ thoái hóa đốt sống cổ giá bao nhiêu 2019?

Thoái hóa đốt sống cổ dường như không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay khi hàng loạt các tác nhân xấu hằng ngày chính là nguyên nhân tiềm ẩn gây nên căn bệnh này. Khi mắc phải căn bệnh, một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu chính là nên lựa chọn cách điều trị như thế nào. Với căn bệnh này, mổ là một trong những biện pháp thường được nghĩ đến. Nhưng những băn khoăn về việc thoái hóa đốt sống cổ có mổ được không và chi phí hết khoảng bao nhiêu vẫn là một ẩn số đối với nhiều bệnh nhân.

Thoái hóa đốt sống cổ có mổ được không? Khi nào bạn cần phải mổ

Tương tự với bất kỳ căn bệnh nào khác, nếu được phát hiện kịp thời việc chữa trị thoái hóa đốt sống cổ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi khi đó, bạn có thể hoàn toàn lựa chọn những giải pháp đơn giản như chữa trị bằng thuốc hoặc một số mẹo chữa trị đơn giản. Và chữa trị bằng biện pháp mổ luôn luôn là sự lựa chọn cuối cùng. Vậy đứng trước câu hỏi thoái hóa đốt sống cổ có mổ được không thì câu trả lời cho những thắc mắc này là có.

thoái hóa đốt sống cổ có mổ được không

Thoái hóa đốt sống cổ có mổ được không?

Để tiến hành phương pháp cần phải có sự chỉ định của bác sĩ chuyên môn trong một số trường hợp có các dấu hiệu đặc biệt như sau:

Trường hợp thứ nhất, khi những cơn đau bắt đầu có dấu hiệu nặng khiến người bệnh không chịu được. Thoái hóa đốt sống cổ bắt đầu với biểu hiện là những cơn đau khi các rễ thần kinh bị chèn ép. Ban đầu, đây có thể là những cơn đau ở mức độ nhẹ nhưng nếu không được ngăn chặn kịp thời sẽ nhanh chóng tạo thành những cơn đau nặng nề hơn. Chính vì vậy trong trường hợp này mổ sẽ là cách thức hữu hiệu nhất được lựa chọn mà bệnh nhân không cần phải băn khoăn về việc thoái hóa đốt sống cổ có nên mổ không.

Trường hợp thứ hai, khi cơn đau kết hợp ở nhiều vị trí khác nhau như cổ, tay và cả chân thì nhanh chóng sẽ được chỉ định mổ.

Trường hợp thứ ba, khi bạn đã mắc phải biến chứng nguy hiểm nhất của căn bệnh với hàng loạt các dấu hiệu nguy hiểm như cánh tay bị tê, không kiểm soát được trong việc tiểu tiện hay các hoạt động sinh hoạt tình dục. Các triệu chứng này là được xuất phát từ việc thoát vị đĩa đệm chèn ép đến vùng tủy cổ.

Với các trường hợp này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy chỉ định mổ khi bị thoát vị đĩa đệm thường rơi vào các tình huống nguy hiểm với sức khỏe. Do đó, người bệnh nên thường xuyên theo dõi đến những chuyển biến sức khỏe và hạn chế tối đa các trường hợp cần được sử dụng biện pháp mổ.

Mổ thoái hóa cột sống cổ có chữa khỏi không??

Như đã được thông tin thoái hóa đốt sống cổ có mổ được không câu trả lời là có. Nhưng mổ thường là sự lựa chọn cuối khi các phương pháp điều trị khác không còn hỗ trợ tốt cho việc phục hồi của bạn với căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Mỗi ca phẫu thuật thành công sẽ mang đến những hiệu quả nhanh chóng cho người bệnh. Bạn sẽ không còn phải đối mặt với những cơn đau ở các vùng cổ, vai gáy nữa mà thay vào đó sẽ bắt đầu có một chế độ tập luyện như được chỉ dẫn để trở lại với chế độ sinh hoạt bình thường.

thoái hóa đốt sống cổ có nên mổ không

Mổ thoái hóa đốt sống cổ có khỏi được không?

Nhưng bạn cũng cần hiểu rõ những nguy hiểm tiềm ẩn cũng như những hạn chế mà các ca phẫu thuật thoái hóa đốt sống cổ có thể mang lại. Xét về nhược điểm, chấp nhận phẫu thuật người bệnh có nguy cơ đối mặt với những tổn thương gây nên đối với các vùng xung quanh vị trí phẫu thuật hoặc các khả năng nhiễm trùng, chảy máu. Dù tỷ lệ thành công khá cao nhưng trường hợp tái phát của căn bệnh là vô cùng đáng kể.

Không dừng lại ở đó, các địa chỉ kém uy tín khi thực hiện phương pháp này còn có thể dẫn đến những nguy hiểm khôn lường cho bệnh nhân. Các khả năng có thể xảy ra là các triệu chứng sốc phản vệ, liệt các dây thần kinh, thoái hóa đĩa đệm sau mổ hay thậm chí làm giảm các chức năng cột sống.

Chi phí mổ thoái hóa đốt sống cổ khoảng bao nhiêu?

Tìm hiểu về những nguy hiểm cũng như trường hợp cần mổ thoái hóa đốt sống cổ chắc chắn bạn không thể bỏ qua vấn đề chi phí mổ thoái hóa đốt sống cổ khoảng bao nhiêu. Bởi hiện nay tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ và từng phương pháp được lựa chọn mà có mức chi phí khác nhau. Trung bình, một ca phẫu thuật theo cách truyền thống có mức phí dao động dưới 20 triệu đồng và theo cách nội soi sẽ dao động dưới 40 triệu đồng. Đây chỉ là một mức chi phí cơ bản nhất để tham khảo vì tùy thuộc từng thể trạng người bệnh có thể phát sinh thêm những chi phí khác.

Với trường hợp mắc bệnh của riêng bạn để biết được chính xác thoái hóa đốt sống cổ có mổ được không cũng như mức phí đúng nhất hãy gọi đến số điện thoại 1900.2838. Bệnh viện An Việt tự tin sẽ là đơn vị mang đến những phương pháp tối ưu và tân tiến nhất trong việc chữa trị thoái hóa đốt sống cổ dành cho các bệnh nhân.

Nguồn: coxuongkhopanviet.com

Posted in Thoái hóa cột sống, Thoái hóa đốt sống cổ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *