Bảo vệ sức khỏe với gói tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện An Việt

Ung thư dạ dày là một trong những bệnh ung thư thường gặp nhất tại Việt Nam, và có tỷ lệ tử vong đứng thứ 2 trong các loại ung thư. Do đó mà việc tiến hành sàng lọc, điều trị dự phòng đối với căn bệnh này hết sức quan trọng. Nếu phát hiện sớm thì khả năng chữa trị thành công cho người bệnh vẫn cao. Hiểu được tầm quan trọng, gói tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện An Việt ngày càng được nhiều người quan tâm và tới khám.

1. Ý nghĩa của tầm soát ung thư dạ dày

Khám tầm soát ung thư là phương pháp để chẩn đoán nhằm phát hiện ra sớm những mầm mống gây ung thư hoặc khối u nhú khi người bệnh chưa có triệu chứng.

Với tình trạng mắc ung thư dạ dày như hiện nay thì việc tầm soát đóng vai trò rất quan trọng. Nếu phát hiện sớm ung thư dạ dày từ giai đoạn đầu sẽ tăng cơ hội điều trị bệnh thành công hơn rất nhiều.

bệnh viện an việt gói tầm soát ung thư dạ dày

Tầm soát ung thư tuy chỉ là bước thực hiện kiểm tra, chẩn đoán cơ bản. Tuy nhiên nó đòi hỏi độ chính xác cực cao. Do đó mà địa chỉ thực hiện tầm soát ung thư phải là những bệnh viện có uy tín, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại.

2. Gói tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện An Việt

Khi lựa chọn bệnh viện An Việt gói tầm soát ung thư dạ dày, người khám sẽ được tầm soát những hoạt động khám sau:

Khám chuyên khoa nội tiêu hóa với bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện An Việt.

 • Tầm soát ung thư thư thực quản, dạ dày thông qua những hoạt động nội soi như nội soi thực quản, tá tràng, dạ dày.
 • Xét nghiệm đông máu bằng những xét nghiệm thời gian Thrombin bằng máy tự động, thời gian thromboplastin một phần hoạt hóa bằng máy tự động.
 • Siêu âm ổ bụng tổng quát.

gói tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện an việt

3. Lợi ích của gói tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện An Việt?

Lựa chọn khám ung thư dạ dày tại bệnh viện An Việt, bạn sẽ được:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, lâu năm trong ngành.
 • Bệnh viện hợp tác chuyên môn với nhiều bệnh viện lớn trong nước và quốc tế.
 • Khám bệnh, điều trị, chăm sóc người bệnh toàn diện, phối hợp cùng các khoa khác để cá thể hóa từng người bệnh.
 • Có đầy đủ các phương tiện chuyên sâu để có thể chẩn đoán chính xác các bệnh và xếp giai đoạn trước điều trị như nội soi, CT scan, MRI, chẩn đoán mô bệnh học…
 • Có đầy đủ các phương pháp điều trị cần thiết chủ động trong việc kiểm soát ung thư như phẫu thuật, xạ trị, hóa chất và ghép tế bào gốc…
 • Đồng thời kết quả tầm soát và sàng lọc sẽ được diễn ra nhanh chóng, được đưa đến tận tay người khám kèm giải thích bệnh chi tiết, cụ thể, cung cấp lời khuyên thiết thực và chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh nhất để người bệnh yên tâm điều trị.

Một số bước cơ bản trong gói tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện An Việt:

 • Bước 1: Khám lâm sàng
 • Bước 2: Nội soi dạ dày
 • Bước 3: Chụp cắt lớp vi tính (CT)
 • Bước 4: Sinh thiết

Việc sử dụng gói tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện An Việt đóng vai trò rất quan trọng. Nếu bạn đang muốn tầm soát căn bệnh này thì đừng lo ngại và chần chừ bởi bệnh viện An Việt luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ. Gọi tư vấn chi tiết tại Hotline 1900.2838 hoặc ghé thăm website coxuongkhopanviet.com để tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Chuyên mục: Cơ Xương Khớp Thẻ: , .

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *