Xét nghiệm miễn phí Men Gan Tiểu Đường tại An Việt

Hiện nay, chúng tôi đang tiến hành xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường tại An Việt cho các bệnh nhân khi đến thăm khám và chưa trị tại đây. Nhằm mục đích mang đến sức khỏe ngày càng tốt hơn cho tất cả mọi người.

Xét nghiệm miễn phí Men Gan Tiểu Đường tại An Việt

Xét nghiệm miễn phí Men Gan Tiểu Đường tại An Việt

1. Tầm quan trọng của gan đối với cơ thể chúng ta

Ngày nay, do tính chất công việc không đòi hỏi con người phải đi lại nhiều. Vì vậy vận động ít hơn, kèm lối sống thiếu lành mạnh cùng chế độ dinh dưỡng không phù hợp. Khiến cho bệnh lý cứ âm thầm phát triển dần dần khiến cho chúng ta rất khó kiểm soát nếu không thường xuyên đi thăm khám sức khỏe.

Dưới đây là một vài những chức năng cơ bản nhất mà Gan đang hoạt động trong cơ thể mỗi chúng ta:

+ Gan là cơ quan quan trọng nhất trong việc chuyển hóa thức ăn. Đồng thời dự trữ nhiên liệu dưới nhiều dạng khác nhau. Nhưng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến men gan tăng cao ảnh hưởng đến sức khỏe. Đó chính là lý do bạn cần thường xuyên xét nghiệm chức năng gan.

+ Gan có vai trò tạo nên một lượng lớn chất heparin có tác dụng chống đông máu.

+ Lá gan của bạn còn có vai trò bỏ ra khỏi máu các sản phẩm độc hại sinh ra từ ruột hay nội sinh (do cơ thể tạo ra). Nó chuyển đổi chất độc hại này thành những chất cơ thể  bạn có thể loại bỏ dễ dàng.

Xét nghiệm miễn phí Men Gan Tiểu Đường tại An Việt 2

Trường hợp gan đã chuyển sang giai đoạn ung thư

+ Gan có chức năng dự trữ cũng như tạo máu, tạo mật.

+ Chuyển hóa thuốc đã được hấp thụ từ đường tiêu hóa.

Để cơ thể chúng ta luôn khỏe mạnh và muốn biết mình có đang mắc phải bệnh lý gì liên quan đến Gan hay không. Hãy đến xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường tại bệnh viện An Việt để có được kết quả chính xác nhất nhé.

2. Bệnh viện đa khoa An Việt xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường

Như chúng ta đã biết Gan là cơ quan lớn thứ hai trong cơ thể chúng ta. Nó đóng nhiều vai trò quan trọng trong việc bảo tồn sức khỏe. Và có rất nhiều nguyên nhân gây men gan tăng như bệnh viêm gan virus A,B, C,E hay các bệnh lý về gan. Cụ thể như tổn thương gan do gan nhiễm mỡ, ký sinh trùng, do rượu bia, các loại thuốc, thói quen ăn uống…

Bệnh nhân xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường tại bệnh viện An Việt

Bệnh nhân xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường tại bệnh viện An Việt

Khip phát hiện thấy gan tăng cao nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Ví dụ như xơ gan, đặc biệt nghiêm trọng hơn là bệnh lý suy gan, ung thư gan….

Đến với bệnh viện An Việt bạn sẽ không phải mất một khoản chi phí nào cho quá trình xét nghiệm men gan và tiểu đường cả, vì chúng tôi hoàn toàn miễn phí dịch vụ này. Còn trong trường hợp các bác sỹ phát hiện thấy bạn có dấu hiệu bất thường nào đó liên quan đến men gan và tiểu đường,…họ sẽ đưa ra phương án điều trị cũng như tổng mức chi phí bạn phải chi ra trước để bạn tham khảo. Nếu bạn quyết định điều trị ở đây sẽ được các bác sỹ làm đầy đủ các thủ tục giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nhất có thể.

Trong quá trình chữa trị ngoài việc tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ đã đưa ra cho bạn. Người bệnh nên tự xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh và khoa học. Hãy nói không với bia rượu nhé. Bên cạnh đó, cần theo dõi và làm các xét nghiệm định kỳ. Như vậy bạn mới có thể kiểm soát men gan cũng như phát hiện các bệnh lý khác sớm nhất.

Do vậy, để biết chính xác lượng men gan, tiểu đường trong cơ thể bạn nên đi xét nghiệm kiểm tra định kì, qua đó giúp chẩn đoán sớm cũng như để phòng ngừa nguy cơ gây nên các biến chứng.

3. Ai nên làm xét nghiệm men gan, tiểu đường?

Một số trường hợp nên đi xét nghiệm men gan và tiểu đường đó là:

  • Những người đã có tiền sử bệnh, đang mắc bệnh hay đang điều trị bệnh.
  • Những người có cảm giác mệt mỏi, ăn không ngon miệng…
  • Người có tiền sử tiếp xúc với người nhiễm virus viêm gan.
  • Người nghiện rượu nặng.
  • Cá nhân có gia đình có tiền sử bệnh gan.
  • Người điều trị bệnh đang dùng thuốc lâu dài.
  • Phụ nữ được chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ nên xét nghiệm suốt đời ít nhất 3 năm một lần.
  • Các bệnh nhân tiền tiểu đường, rối loạn đường huyết đói, hoặc rối loạn dung nạp nên được kiểm tra hàng năm.

Với mong muốn giúp người dân nâng cao hiệu quả tầm soát bệnh men gan. Xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường tại An Việt cho khách hàng. Bạn sẽ được sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong quá trình xét nghiệm, chẩn đoán sau khi có kết quả. Tại bệnh viện có các máy móc hiện đại có thể giúp bạn xác định chính xác kết quả.

Xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường tại An Việt là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bệnh viện đa khoa An Việt xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường . Mong muốn chương trình là món quà đặc biệt giúp quý khách hàng an tâm về tình trạng sức khỏe. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 1900 2838 để biết thêm những thông tin chi tiết.

Posted in Tin tức.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *