Tư vấn dinh dưỡng trẻ em với chuyên gia dinh dưỡng bệnh viện An Việt

Vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2016, Bệnh viện đa khoa An Việt sẽ khai trương Phòng tư vấn dinh dưỡng trẻ em. Tại đây, chuyên gia Phùng Thị Hương Loan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Nhi Trung ương và các bác sĩ giàu kinh nghiệm khác của Viện Nhi TW sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng trẻ em cho các bậc phụ huynh.

Dinh dưỡng là nền tảng của sự sống, đóng vai trò quan trọng trong sự tồn tại, hoạt động và phát triển của con người. Chính vì vậy, một chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân đối sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh, dự phòng và ngăn ngừa bệnh tật luôn là vấn đề hàng đầu trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

bac-si-tu-van-dinh-duong-tre-em

Nhằm giúp các bậc phụ huynh tiếp cận được kiến thức dinh dưỡng trẻ em hợp lý, khoa học, vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 Bệnh viện đa khoa An Việt sẽ khai trương Phòng tư vấn dinh dưỡng trẻ em.

Qua đó, bệnh viện An Việt sẽ cung cấp các dịch vụ khám và xét nghiệm, phục vụ chẩn đoán các bệnh liên quan đến dinh dưỡng trẻ em.

Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, các chuyên gia dinh dưỡng của Bệnh viện An Việt sẽ đưa ra những chẩn đoán các bệnh liên quan đến dinh dưỡng và tư vấn cách chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em toàn diện nhất, giúp trẻ có được chế độ dinh dưỡng phù hợp, chế độ sinh hoạt lành mạnh để cuộc sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Các dịch vụ chính của Phòng tư vấn dinh dưỡng trẻ em Bệnh viện An Việt:

Thực hiện dịch vụ khám-tư vấn dinh dưỡng cho các đối tượng trẻ em bao gồm: khám lâm sàng, đánh giá tình trạng dinh dưỡng, các bệnh liên quan đến dinh dưỡng.

Khám, tư vấn, hướng dẫn chế độ ăn và phục hồi dinh dưỡng cho trẻ:

– Biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng, còi xương

– Thiếu máu, thiếu kẽm và các vi chất dinh dưỡng khác

– Thừa cân, béo phì

– Rối loạn tiêu hóa

– Tư vấn xây dựng chế độ ăn cho trẻ theo lứa tuổi và tình trạng cơ thể

Để được tư vấn dinh dưỡng các phụ huynh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN AN VIỆT

Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ bệnh nhân: 1900 2838

Chuyên mục: Tin tức Thẻ: , .