Thuốc chữa xương khớp UC 2 – “khắc tinh” đặc trị các bệnh xương khớp

Điều trị xương khớp bằng Collagen type II đang là liệu pháp mới với tỷ lệ chữa khỏi cao trong y khoa. Thuốc chữa xương khớp UC 2 là một trong những thuốc cung cấp Collagen type II dồi dào đem đến cơ hội chữa khỏi và dứt bệnh sớm cho người điều trị.

1. Thuốc chữa xương khớp UC2 là gì?

Thuốc chữa xương khớp UC2 là loại thuốc đặc trị các vấn đề xương khớp được bào chế chủ yếu từ các thành phần tự nhiên, sử dụng như một liệu pháp hỗ trợ chức năng trong điều trị.

Thuốc chữa xương khớp UC2 là gì?

Thuốc đem đến giá trị chữa lành các tổn thương khớp, tái tạo dịch nhầy ở khớp, hỗ trợ nuôi dưỡng các mô sụn. Nhờ vậy, gia tăng được độ bền và sự dẻo dai cho sụn khớp, tăng sức mạnh của liên kết hệ sụn khớp – gân – cơ.

2. Tại sao thuốc chữa xương khớp UC2 đem lại hiệu quả điều trị cao?

Sở dĩ thuốc UC2 được cho là đem lại hiệu quả điều trị cao bởi đây là thuốc có thành phần chính là Collagen type II. Mấu chốt chất lượng nằm chính ở thành phần này.

Theo y học hiện đại, Collagen type II không biến tính là liệu pháp mới trong điều trị thoái hóa khớp và các vấn đề về sụn khớp mang tính chất đột phá so với các liệu pháp trước đây.

Các thành phần có trong thuốc UC II giúp mang lại hiệu quả cao khi điều trị các bệnh về khớp

Các thành phần có trong thuốc UC II giúp mang lại hiệu quả cao khi điều trị các bệnh về khớp

Collagen type II là thành phần chính xây dựng nên các chất cơ bản trong sụn khớp. Chất cơ bản này chiếm tới 97% trong các tế bào sụn. Do đó, bổ sung Collagen type II cũng chính là bổ sung và tái tạo nhanh chóng các tế bào mô sụn bị thoái hóa với độ đàn hồi cao.

Collagen type II được bào chế bằng công nghệ sử dụng nhiệt độ thấp không enzym. Đó cũng chính là cơ chế sản xuất ra thuốc chữa xương khớp UC2 với thành phần chính là Collagen type II. Với đặc trưng chứa Collagen type II nên cấu trúc phân tử thuốc sẽ không bi thay đổi khi sử dụng bằng đường uống. Sử dụng Collagen type II vào điều trị các vấn đề xương khớp cũng đã được FDA Hoa Kỳ công nhận là phát minh an toàn trong điều trị thoái hóa khớp. Công dụng thực tế của việc sử dụng Collagen type II mà thuốc UC2 mang lại có thể đạt hiệu quả tăng gấp đôi so với Glucosamin và Chondroitin.

Trên cơ sơ đó, thuốc chữa khớp UC2 có thể đem đến những hiệu quả sau cho người bị thoái hóa khớp:

– Kháng viêm: Bao gồm viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp

– Giúp giảm đau xương khớp cấp và mãn tính

– Phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp

– Hỗ trợ bảo vệ khớp tốt đa.

3. Liều dùng thuốc chữa xương khớp UC2

Đối với thuốc chữa xương khớp UC2, bệnh nhân có thể sử dụng với liều lượng như sau:

– Ngày uống 2 viên chia 2 lần sáng – chiều

– Nên uống sau bữa ăn

– Nếu bị nặng có thể tăng liều uống ngày 3 viên chia 3 lần sang s- trưa – chiều sau bữa ăn

– Khuyên dùng thường xuyên hết liệu trình.

4. Quy cách và giá thành của thuốc chữa xương khớp UC2

Thuốc UC2 được đóng gói dạng chai, lọ. Mỗi lọ gồm 30 -60 viên đủ dùng được trong khoảng 15 -30 ngày.

Thuốc hiện đã có bán khá rộng rãi ở các hiệu thuốc Tây nên không quá khó khăn đề mua được. Thuốc sau khi bóc chưa dùng hết nên bảo quản trong tủ lạnh để giữ được thành phần chất.

Giá thuốc chữa xương khớp UC2 dao động từ 570.000đ – 750.000đ tùy địa chỉ và các chính sách giảm giá của đơn vị phân phối.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

Posted in Cơ Xương Khớp.