Tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt An Toàn – Uy tín

Ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm có khả năng gây tử vong cao nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Vì vậy, hãy phòng bệnh để tự cứu lấy mình và những người thân yêu bên mình. Tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt hiện nay đang được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn. Cùng trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến. Đây là địa điểm tin cậy cho việc thực hiện các gói tầm soát ung thư.

vì sao cần phải thực hiện tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa An Việt

Vì sao cần phải thực hiện tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa An Việt

Tầm soát ung thư là gì? Tầm quan trọng của tầm soát ung thư?

Tầm soát ung thư có nghĩa là bạn chưa bị ung thư mà các tế bào mới đang ở giai đoạn tiền ung thư. Đồng thời thực hiện tầm soát ung thư nhằm phát hiện ra mầm mống ung thư. Hoặc khi khối u còn rất nhỏ trước khi phát triển thành ung.

Tầm soát ung thư là “chìa khóa vàng” giúp phát hiện sớm bệnh. Vậy nên sẽ ngăn ngừa và bảo vệ bạn tránh khỏi nguy cơ bị ung thư cao nhất.

Bệnh viện An Việt bác sỹ giỏi không

Nên thăm khám và tầm soát bệnh lý ung thứ thường xuyên hơn để phát hiện bệnh lý sớm

Nếu phát hiện sớm ung thư giai đoạn đầu. Hoặc nguy cơ mắc bệnh ung thư thì khả năng trị khỏi rất dễ dàng. Ngược lại, phát hiện ung thư ở giai đoạn trễ điều trị sẽ rất khó khăn và khả năng trị khỏi là rất thấp. 

Đó cũng chính là lý do mà các gói tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt ra đời. Tất cả được đầu tư thiết bị chất lượng cao. Song song với việc phòng ngừa thì chủ động nắm bắt vấn đề sức khỏe. Khi đó chúng ta an tâm hơn, loại bỏ những bất an và sống vui vẻ hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật dị tật tại bệnh viện đa khoa An Việt tại đây nhé!

Tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt an toàn và chính xác

Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở Việt Nam tăng. Nó đang có xu hướng tăng nhanh đáng báo động. Tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư cao gấp 9 lần số người chết do tai nạn giao thông. 

Theo Tổ chức sáng kiến toàn cầu về ung thư (GICR. Việt Nam xếp vị trí 99/185 quốc gia và vùng lãnh thổ với tỉ lệ mắc ung thư. Vào khoảng 151,4/100.000 dân và thứ 5 tại khu vực Đông Nam Á.

bệnh viện an việt có uy tín và an toàn không 1

Bệnh viện An Việt sở hữu rất nhiều đội ngũ y bác sỹ đầu ngành giỏi

Thấu hiểu nhu cầu khám chữa bệnh cũng như phòng bệnh ngày càng gia tăng. Bệnh viện An Việt luôn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa ở cả con người lẫn công nghệ. Được Bộ y tế đánh giá cao về sự đầu tư cơ sở hạ tầng. Cũng như trang thiết bị hiện đại để phục vụ khám chữa bệnh cho người bệnh. Trong đó dịch vụ tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt được chú trọng trên hết.

Khi tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa An Việt. Bác sĩ sẽ trao đổi với người bệnh về tình trạng sức khỏe, các dấu hiệu và triệu chứng bất thường người bệnh gặp phải. Lịch sử bệnh từng mắc phải và bệnh di truyền của gia đình cũng khá quan trọng. 

Các gói tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa An Việt

Sau khi trao đổi và tư vấn, bệnh nhân sẽ làm một số kiểm tra. Nó tùy thuộc vào gói mà người bệnh muốn tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt như:

  • Xét nghiệm bao gồm các xét nghiệm: mẫu mô, máu, nước tiểu hoặc các chất khác trong cơ thể.
  • Chẩn đoán qua hình ảnh: chụp X-quang, chụp CT, siêu âm, nội soi…giúp hiển thị hình ảnh khu vực bên trong cơ thể.
  • Xét nghiệm di truyền: các xét nghiệm để tìm kiếm gen đột biến (thay đổi gen) có liên quan đến một số loại bệnh ung thư.

Điều trị tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt có chi phí rẻ nhất

Điều trị tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt có chi phí rẻ nhất

Hiện nay các loại bệnh ung thư quái ác đã gần như gõ cửa từng gia đình. Để bảo vệ sức khỏe cho mình ở hiện tại và lâu dài. Bên cạnh việc đến bệnh viện an việt tầm soát ung thư định kỳ để phát hiện sớm. Chúng ta cũng cần phải điều chỉnh lối sống và dinh dưỡng cho hợp lý. 

Với mục tiêu “Đồng hành cùng bệnh nhân, tìm lại được sức khỏe, tìm lại được niềm vui sống”. Bệnh viện An Việt mong muốn là địa điểm uy tín nhận được sự tin tưởng của khách hàng.  

Ông cha ta vẫn thường có câu “ phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Câu nói ấy dù thời điểm nào vẫn luôn luôn giá trị thậm chí đúng hơn tại thời điểm hiện tại. 

Xã hội phát triển, môi trường bị ô nhiễm nhiều. Đây là nguyên nhân dẫn đến con người dễ dàng mắc bệnh ung thư hơn. Trong khi chúng ta có thể phòng tránh, ngăn ngừa diễn biến bệnh phức tạp bằng việc bỏ ra một ít thời gian và chi phí để tầm soát ung thư. Vì một cuộc sống luôn vui vẻ –  mạnh khỏe, hãy đi khi còn có thể nhé!!!

Để được tư vấn về các gói khám tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt, hoặc muốn tìm hiểu thêm Bệnh viện An Việt có bác sỹ đầu ngành không bạn có thể gọi tới 1900 2838 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ để có thể đến địa chỉ bệnh viện An Việt tầm soát ung thư tại: số 1E Trường Chinh, Hà Nội . Xin cảm ơn!

Posted in Tin tức.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *