Phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt luôn đem đên sự yên tâm

Phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt không còn xa lạ với nhiều bệnh nhân hiện nay. Phương pháp mổ nội soi này có rất nhiều ưu điểm giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn. Cụ thể như: ít xâm lấn, không để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ… Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vì sao người bệnh lựa chọn bệnh viện An Việt phẫu thuật nội soi tuyến giáp nhé!

1. Phẫu thuật tuyến giáp bằng kỹ thuật nội soi là gì?

Trong chữa trị bệnh lý tuyến giáp việc áp dụng phẫu thuật nội soi đã được thực hiện khá lâu tại nước ta, chính xác nhất thì phương pháp này được sử dụng từ năm 2004. Phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở thời gian đầu chỉ dừng lại ở việc bóc nhân hay cắt thùy giáp. Thường được áp dụng trong những trường hợp bướu giáp đơn nhân có kích thước nhỏ.

phẫu thuật nội soi mũi xoang an việt

Các bác sỹ đang tiến hành phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt

Hiện nay, chỉ định chữa trị được áp dụng và mở rộng hơn nhiều. Áp dụng cho bướu giáp đa nhân 2 thùy, basedow ổn, những trường hợp cường giáp và ung thư tuyến giáp ở giai đoạn sớm.

Người bệnh sẽ được cắt một thùy hoặc cả 2 thùy của tuyến giáp tùy theo mức độ bị tổn thương. Phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt so với phương pháp truyền thống thì có nhiều ưu điểm vượt trội. Điều đặc biệt là về mặt thẩm mỹ.

Kỹ thuật qua nội soi cắt tuyến giáp cũng như phương pháp mổ mở truyền thống. Nó đều nhằm mục đích lấy đi phần tuyến giáp bệnh lý. Hiệu quả phẫu thuật thường trong phẫu thuật tuyến giáp nội soi chữa trị bệnh phình giáp hạt. Được đánh giá qua việc nhân giáp còn sót sau khi mổ hay không.

Phần sót nhân giáp sau mổ được các chuyên gia khẳng định, đó là tình trạng phình giáp hạt (đơn hạt hay đa hạt). Nó đã có từ trước mổ và khi mổ không lấy hết ra được các hạt giáp. Điều này sẽ dẫn đến hậu quả còn lại 1 hay nhiều hạt giáp sau mổ. Tình trạng nhân giáp tái phát là người bệnh đã được phẫu thuật cắt sạch các nhân giáp đã có. Tuy nhiên, phần tuyến giáp còn lại xuất hiện các hạt giáp thân sinh sau 1 thời gian điều trị.

Tham khảo thêm thực hiện vi phẫu tai mũi họng tại bệnh viện đa khoa An Việt được diễn ra như thế nào tại đây nhé!

2. Phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt và lý do người bệnh tin tưởng

Bệnh viện An Việt phẫu thuật nội soi tuyến giáp với công nghệ hiện đại và đảm bảo an toàn. Vì vậy hiện nay đang được đông đảo người bệnh trên địa bàn Hà Nội cũng như khu vực lân cận biết đến. Đây là địa chỉ phẫu thuật nội soi tuyến giáp chất lượng, uy tín và an toàn.

Bệnh viện An Việt phẫu thuật nội soi tuyến giáp với hàng loạt những thiết bị hiện đại

Khi đến thực hiện phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt bạn sẽ được các bác sỹ hỗ trợ tận tình chu đáo cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất mà ít có cơ sở ý tế nào có được.

Về cơ sở vật chất

 Khang trang, hiện đại, đồng thời có đầy đủ các phòng chức năng. Tại đây được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại cũng như phương pháp chữa trị bệnh tiên tiến.

Chuyên môn bác sĩ

  Bệnh viện An Việt nổi tiếng là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi. Tất cả đều có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững. Và một điều nữa là có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý tuyến giáp.

Chi phí điều trị hợp lý

 Chi phí khám chữa bệnh tại An Việt luôn được công khai minh bạch. Bảng giá được niêm yết và mức độ luôn phù hợp với người bệnh. Giá được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y Tế.

Với những thông tin trên về phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt. Mong rằng bạn đã hiểu hơn về phương pháp điều trị này. Để biết thêm thông tin cũng như tìm hiểu thêm về tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt, khách hàng hãy truy cập website namkhoaanviet.com. Hoặc liên hệ với An Việt qua hotline 1900 2838 để được tư vấn miễn phí.

Posted in Kiến thức y khoa, Tin tức.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *