Phẫu thuật nội soi mũi xoang An Việt có tốt không?

Viêm mũi xoang là căn bệnh khi mắc phải gây nên không ít khó chịu cho người bệnh. Vì vậy, khi phương pháp phẫu thuật nội soi mũi xoang được sử dụng tại Việt Nam với hiệu quả nhanh chóng đã nhận được sự tin tưởng của hầu hết các bệnh nhân. Riêng phẫu thuật nội soi mũi xoang An Việt luôn cam kết về sự an toàn với những ưu điểm hoàn toàn nổi trội. Trước khi tìm hiểu về những đặc điểm này, hãy nắm bắt ngay những kiến thức cơ bản nhất về phương pháp phẫu thuật nội soi mũi xoang.

phẫu thuật nội soi mũi xoang an việt

1. Phẫu thuật nội soi mũi xoang An Việt là gì và dùng trong trường hợp nào?

Phương pháp phẫu thuật nội soi mũi xoang theo cách dễ hiểu nhất là một dạng phẫu thuật với sự hỗ trợ của ống nội soi. Thông qua đường mũi, biện pháp này sẽ góp phần làm thông thoáng và dẫn phức hợp thông qua mũi xoang. Quá trình này giúp vùng viêm mũi xoang có thể tự phục hồi lại cấu trúc ban đầu với các chức năng vốn có trước đây.

Và không phải tất cả các trường hợp bệnh đều được sử dụng phương pháp này. Mỗi bệnh nhân sẽ có các giai đoạn bệnh khác nhau và sau khi được chẩn đoán, bác sĩ mới quyết định liệu trình điều trị được dùng cách thức nào. Chỉ có một số trường hợp đặc biệt được liệt kê dưới đây sẽ cần dùng phẫu thuật nội soi mũi xoang An Việt.

thiết bị nội soi

– Người bệnh đã bước vào giai đoạn mãn tính và việc sử dụng thuốc hay các biện pháp khác đều không mang lại hiệu quả.

– Tần suất tái phát của bệnh cao và trên 4 lần mỗi năm. Chữa trị bệnh kịp thời, đúng cách sẽ hạn chế được việc ảnh hưởng đến các hoạt động hằng ngày vì bệnh tái phát lại nhiều lần.

– Bệnh thuộc một trong số những căn bệnh viêm xoang như Polyp mũi hoặc viêm xoang do nấm.

– Trường hợp còn lại được sử dụng phẫu thuật nội soi mũi xoang là khi bác sĩ kiểm tra tình trạng và phát hiện cấu trúc mũi bất thường làm cản trở dẫn lưu chất dịch từ xoang đến mũi. Một số đặc điểm khác thường như: vách ngăn mũi bị vẹo, cuốn mũi giữa kén khí,….

2. Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nội soi mũi xoang An Việt

Là phương pháp công nghệ hiện đại vốn đã được áp dụng tại Mỹ và các nước tiên tiến trên thế giới. Bệnh viện An Việt phẫu thuật nội soi xoang mũi cũng tuân thủ theo đúng các nguyên tắc đã được áp dụng ở các quốc gia trên thế giới. Phương pháp này sở hữu những ưu điểm trên cả tuyệt vời so với các cách điều trị truyền thống.

Thứ nhất, hốc mũi vốn là vị trí khó để tiếp cận và tiến hành các thao tác phẫu thuật. Nhưng với nội soi có sự trợ giúp của ống nội soi và ánh sáng thích hợp. Từng chi tiết và tình trạng bệnh lý ở vị trí khó nhất cũng được giải quyết nhanh chóng và triệt để.

Thứ hai, phương pháp phẫu thuật nội soi mũi xoang An Việt có sự hỗ trợ của các thiết bị nên vùng niêm mạc mũi được vệ sinh sạch sẽ mà vẫn đảm bảo tình trạng tốt nhất. Đây là cơ sở để bệnh viêm mũi xoang nhanh chóng bị đẩy lùi.

bệnh viên an việt phẫu thuật nội soi xoang mũi

Thứ ba, phương pháp hoàn toàn không gây đau đớn cho người bệnh, thời gian được thực hiện nhanh chóng là tỷ lệ rủi ro gần như bằng không.

Thứ tư, bệnh viện An Việt phẫu thuật nội soi không để lại các biến chứng. Sau điều trị bệnh nhân có thể tiến hành các hoạt động sinh hoạt bình thường và chỉ cần tuân thủ theo những lưu ý của bác sĩ.

3. Phương pháp nội soi mũi xoang An Việt được thực hiện như thế nào?

Bệnh viên An Việt phẫu thuật nội soi xoang mũi được thực hiện theo một quy trình đúng chuẩn và đúng kỹ thuật.

Tại phòng mổ, người bệnh sẽ được gây mê trước khi bắt đầu. Mọi thao tác đều được xử lý bên trong khoang mũi và không có bất kỳ vết mổ nào bên ngoài. Với trang bị hiện đại, hình ảnh quá trình mổ được hiển thị trên máy và bác sĩ thông qua đó để chữa viêm mũi xoang. Có nhiều thao tác có thể cùng được thực hiện trong quá trình mổ để hạn chế tối đa bệnh tái phát. Thời gian phẫu thuật chỉ kéo dài trong khoảng 60 đến 90 phút và an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật nội soi mũi xoang An Việt đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh. Nếu bạn đang cần một liệu trình điều trị phù hợp cho bệnh viêm xoang mũi, gọi đến hotline 1900 2838 để được hỗ trợ tốt nhất hoặc đến trực tiếp bệnh viện An Việt.

Chuyên mục: Cơ Xương Khớp Thẻ: , .

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *