Khám sức khỏe tổng quát miễn phí An Việt áp dụng cho đối tượng nào?

Khám sức khỏe tổng quát dù là một việc có tầm quan trọng vô cùng lớn nhưng lại thường bị chúng ta bỏ qua bởi rất nhiều lý do. Đặc biệt là khi các quốc gia trên thế giới đã thực hiện điều đó như một thói quen không thể thiếu thì người Việt Nam vẫn thờ ơ với vấn đề này. Hiểu được điều đó, chính sách khám sức khỏe tổng quát miễn phí An Việt được ra đời để khuyến khích mỗi người tạo nên thói quen kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Các chính sách hỗ trợ này sẽ giúp bạn có động lực đến kiểm tra ngay về sức khỏe của mình.

Khám sức khỏe tổng quát miễn phí an việt

1. Tầm quan trọng của khám sức khỏe tổng quát miễn phí An Việt

Không phải đơn thuần mà việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ được nhiều chuyên gia khuyên mỗi chúng ta cần tuân thủ điều độ. Biết được những lợi ích mà khám sức khỏe mang lại, bạn chắc chắn sẽ lên một kế hoạch cho riêng mình.

Trước hết, khám sức khỏe tổng quát có thể giúp chúng ta nhận biết sớm những dấu hiệu liên quan đến các căn bệnh nguy hiểm và cả các bệnh nan y như suy thận, bệnh về tim mạch, rối loạn nội tiết, ung thư,… Đối với một số căn bệnh có mức độ nguy hiểm cao và phát bệnh nhanh chóng, việc phát hiện ngay từ đầu mầm mống bệnh là vô cùng cần thiết. Đó có thể là yếu tố mấu chốt để giúp bạn nhanh chóng loại trừ nguyên nhân ngay từ đầu với một lịch trình điều trị bệnh hợp lý.

điều trị viêm họng cấp tại bệnh viện đa khoa an việt

Ở bất kỳ độ tuổi nào dù người lớn hay trẻ nhỏ cũng cần được khám bệnh theo kế hoạch. Nhất là đối với những người làm việc trong các môi trường đặc biệt như tiếp xúc với các hóa chất, tiếp xúc với khói bụi,… càng cần lưu ý đến các điều kiện sức khỏe của mình khi đó là những yếu tố dễ gây nên bệnh.

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình ngay lúc này, khám sức khỏe tổng quát miễn phí An Việt là gói dịch vụ mà bạn cần tìm hiểu.

2. Khám sức khỏe tổng quát miễn phí An Việt bao gồm những gì?

Khám tổng quát là một cách tốt nhất để bạn hiểu rõ tình trạng của tất cả các cơ quan trên cơ thể hiện tại. Bởi một dịch vụ khám sức khỏe tổng quát miễn phí An Việt sẽ bao gồm rất nhiều các loại hình khám bệnh khác nhau. Bên cạnh các xét nghiệm lâm sàng thông thường một cách tổng quát còn có các chuẩn đoán chi tiết bằng các máy móc, thiết bị. Cụ thể bệnh viện An Việt khám sức khỏe tổng quát miễn phí sẽ gồm chi tiết như sau:

– Xét về thể lực, bạn sẽ được kiểm tra các chỉ tiêu về: chiều cao, cân nặng và huyết áp.

– Xét về nội khoa, các cơ quan được tiến hành khám để phát hiện bệnh như tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thận,…

– Xét về thị lực, mắt sẽ được khám để đưa ra các tư vấn về thị lực dành cho những ai có thị lực yếu. Và những phương pháp để bảo vệ mắt cho những người thị lực tốt.

– Xét về răng miệng, toàn bộ tình trạng răng miệng như sâu răng, cao răng,… sẽ được thể hiện thông qua kết quả sau khi khám.

bệnh viện an việt khám sức khỏe tổng quát miễn phí

– Xét về tai mũi họng, An Việt sẽ kiểm tra bằng các biện pháp nội soi với máy móc hiện đại nhất nhằm phát hiện các căn bệnh liên quan đến xoang, thanh quản hay các trường hợp viêm họng.

– Cuối cùng sẽ đến với các xét nghiệm, phân tích đến các chỉ số sâu bên trong qua xét nghiệm máu tổng hợp, phân tích nước tiểu, chụp X-quang, siêu âm (ổ bung, tuyến tiền liệt, tử cung, vú, buồng trứng,…).

Bệnh viện An Việt khám sức khỏe tổng quát miễn phí còn căn cứ theo từng độ tuổi để có những lựa chọn phù hợp với các gói xét nghiệm. Được tiến hành không tốn chi phí nhưng các điều kiện vật chất sẽ được An Việt đảm bảo để có những kết quả chính xác nhất. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng phục vụ tại An Việt.

Trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe tổng quát miễn phí An Việt không cần thêm bất kỳ điều kiện nào. Chỉ cần bạn đến trực tiếp sẽ được hướng dẫn chi tiết thủ tục khám bệnh. Những câu hỏi liên quan đến khám chữa bệnh sẽ được trả lời chi tiết nhất qua đường dây nóng 1900 2838.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa Thẻ: , .

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *