Địa chỉ chữa đau khớp gối ở đâu hà nội uy tín nhất?

Số lượng người mắc bệnh đau khớp gối có xu hướng ngày càng gia tăng mỗi ngày. Tuy nhiên ít ai trong số đó  biết được địa chỉ chữa đau khớp gối ở đâu hà nội uy tín nhất? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết chữa khớp gối ở đâu là hiệu quả?

Tại sao phải tìm địa chỉ chữa đau khớp gối uy tín?

chữa đau khớp gối ở đâu

Địa chỉ chữa đau khớp gối ở đâu hà nội?

Khớp gối là căn bệnh có thể dẫn đến biến dạng, tàn phế nếu không được chữa trị kịp thời và đúng hướng. hiện nay, viêm khớp gối có thể xảy ra ở không những ở người cao tuổi mà số lượng người trẻ tuổi có dấu hiệu bệnh này cũng đang tăng lên nhanh chóng. Chính vì vậy  việc tìm hiểu rõ về bệnh và địa chỉ chữa đau khớp gối rất cần thiết.

Chữa đau khớp gối ở đâu Hà Nội là uy tín và hiệu quả khi tại đây các cơ sở khám bệnh quá nhiều. Nơi đâu cũng có những quảng cáo về đội ngũ bác sĩ giỏi, liệu trình điều trị, kết quả chính xác,…

Một số địa chỉ chữa đau khớp gối uy tín tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của cả nước, nơi hội tụ  và mọc lên hàng loạt các cơ sở y tế để phục vụ nhu cầu của người dân. Nhưng chính vì sự phát triển quá mạnh mẽ khiến cho việc chất lượng của các cơ sở không được kiểm soát một cách đầy đủ. Đánh mất lòng tin của người dân khi phải lựa chọn cơ sơ để chữa khớp gối ở đâu đáng tin cậy.

Sau đây là một số những bệnh viện, thông tin bệnh viện để mọi người tham khảo và lựa chọn tin cậy :

1. Bệnh viện Việt Đức

chữa khớp gối ở đâu

Nằm tại số 14 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trong những địa chỉ chữa đau khớp gối tốt nhất tại Hà Nội.

Bệnh viện mở cửa phục vụ từ thứ 2 – thứ 6 theo giờ hàn chính. Thứ 7 và chủ nhật, bệnh viện nhận khám bệnh dịch vụ.

Việt Đức là bệnh viện chuyên về ngoại khoa nổi tiếng cả Hà Nội lẫn trong nước. đây là địa điểm chữa viêm khớp gối tốt.

2. Bệnh viện Bạch Mai

Làm việc tất cả các ngày trong tuần với thời gian buổi sáng từ 6h30- 12h30 và chiều từ 13h30 – 18h, trừ ngày chủ nhật không làm việc. Bệnh viện được đặt tại số 78 Giải Phóng, Phương Mai,  Đống Đa, Hà Nội.

chữa đau khớp gối ở đâu hà nội

Bạch Mai là một trong những địa chỉ chữa đau khớp gối uy tín

Nhắc đến tên của bệnh viện chắc đa phần mọi người đều được nghe nói đến. Bệnh viện nổi tiếng là một trong số top bệnh viện có dịch vụ tốt nhất cả nước với kết quả chuẩn đoán chính xác đến 98%. Nơi đây quy tụ đội ngũ y, bác sĩ  có trình độ chuyên ngành cao. Là Bệnh viện uy tín với tất cả các khoa khám, chữa bệnh.

3. Bệnh Viện Quân Y 103

Được đặt tại số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội, tại tòa nhà Nhà A11 – khoa Khớp và Nội tiết. Là bệnh viên chuyên về chữa bệnh khớp gối uy tín nhất tại Hà Nội.

Thời gian làm việc  bắt đầu từ 5h – 16h30 từ thứ 2 – thứ 6 và từ 5h- 11h30 sáng thứ 7. Bệnh viện đang là địa điểm được người dân lựa chọn nhiều nhất để tới khám và chữa bệnh về đau khớp gối hiệu quả nhất.

4. Bệnh viện An Việt – Địa chỉ uy tín chữa trị khớp gối tại Hà Nội 

chữa khớp gối ở đâu

Là đại chỉ tin cậy làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Bệnh viện có địa chỉ tại 1E Trường Chinh – Hà Nội đã được bệnh nhân đánh giá là nơi chữa bệnh có tâm và nhiệt tình. Không chỉ từ đội ngũ Bác Sĩ có chuyên môn cao mà dịch vụ ở đây vô cùng tốt đây được coi là điểm đến an tâm của người Việt. Nếu như bạn đang băn khoăn chữa khớp gối ở đâu uy tín thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

Với những bệnh viện trên, chắc hẳn câu hỏi chữa viêm khớp gối ở đâu không còn là một bài toán khó cho những người bệnh nữa. bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn đến khám và chữa bệnh tại một trong những bệnh viện trên.

Để biết thêm các thông tin về bệnh viêm khớp gối hoặc chữa đau khớp gối ở đâu hà nội mời bạn truy cập tại coxuongkhopanviet.com hoặc liên hệ hotline 1900 2838  hoặc 0902 206 010 để được tư vấn về bệnh này bởi đôi ngũ Y Bác Sĩ nhé.

Nguồn: http://coxuongkhopanviet.com/

Posted in Cơ Xương Khớp, Viêm khớp gối.