Đánh giá bệnh viện An Việt liệu có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa An Việt là cái tên được khá nhiều người biết tới trong các năm gần đây. Hiện nay, tính tới thời điểm hiện tại, lượng bệnh nhân tìm tới bệnh viện khám đang càng ngày càng tăng lên. Vậy thì, Bệnh viện An Việt chuyên chữa bệnh gì? Đánh giá bệnh viện An Việt liệu có tốt hay không?

Đánh giá bệnh viện An Việt liệu có tốt không?

Bệnh viện đa khoa An Việt – Địa chỉ thăm khám uy tín nhất hiện nay

Đánh giá bệnh viện An Việt có tốt không? 

Thật khó để đưa ra tìm hiểu để xác thực một cơ sở y tế có tốt hay không, mà phải dựa trên một số yếu tố, qua đó mà bản thân người bệnh cảm thấy như thế sở hữu phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Đánh giá bệnh viện An Việt liệu có tốt không cũng như thế, chỉ có thể chứng minh qua những yếu tố mà bệnh viện cung cấp. 

Về cơ sở vật chất: Bệnh viện An Việt nằm trong một tòa nhà có 9 tầng. Bệnh viện được trang bị gần như trang thiết bị tiên tiến phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị đem đến hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân chẳng hạn như là: Hệ thống plasma, coblator cho cắt amidan và nạo VA; Máy đo thính lực chẩn đoán của Siemens (Đức); Máy đo nhĩ lượng Amplivox; Máy chụp CT-Scanner 2 lát cắt của Siemens (Đức)… 

Đánh giá bệnh viện An Việt có tốt không còn được thể hiện qua các y bác sĩ

Về bác sĩ: đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ có chuyên môn cao có uy tín và đã từng có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực y tế cả trong và ngoài nước. Ngoài ra, bệnh viện An Việt cũng thường xuyên mời được những Giáo sư, tiến sĩ, y bác sĩ đầu ngành về thăm khám và chữa trị. 

Review bệnh viện an việt như thế nào qua lời kể của bệnh nhân

Về phản hồi của bệnh nhân: Bệnh viện An Việt nhận được khá nhiều phản hồi tốt trong số các bệnh nhân đã từng khám chữa bệnh tại đây bao gồm cơ sở hạ tầng y tế khang trang, sạch sẽ; bác sĩ khám giỏi, tận tụy; tiết kiệm thời gian thăm khám; nhân viên nồng nhiệt, chủ động…

Đánh giá bệnh viện đa khoa An Việt luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người khi lần đầu mới chữa trị tại đây. Thế nhưng, bạn vẫn còn thắc mắc liệu rằng bệnh viện này chuyên chữa về bệnh gì, có phù hợp với mình hay không, hãy xem tiếp bài viết này nhé!

Bệnh viện An Việt chuyên chữa về gì? 

Muốn đánh giá bệnh viện đa khoa An Việt thực tế nhất thì chúng ta cần xem địa chỉ này sở hữu những gì, và những thứ đó có đủ tiêu chuẩn của một địa chỉ chất lượng.

Đánh giá bệnh viện đa khoa An Việt qua trang thiết bị

Bệnh viện Đa khoa An Việt là bệnh viện tư nhân được xây dựng và đi vào hoạt động nói từ năm 2016. Là bệnh viện đa khoa,  thế mạnh của bệnh viện là chẩn đoán, điều trị những bệnh lý chuyên khoa Tai Mũi Họng và Nam Học. Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện An Việt được trang bị hầu hết là các trang thiết bị thăm khám hiện đại, công nghệ tiên tiến như: Máy nội soi Tai Mũi Họng; phương pháp nạo V.A, cắt amidan… 

Trực tiếp thăm khám Tai Mũi Họng hiện tại là PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng nhi thuộc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Đa phần số lượng người bệnh đến bệnh viện cho biết họ đều có nhu cầu muốn được khám cùng bác sĩ Hoài An.

Về chuyên khoa Nam học, bệnh viện An Việt cũng đặc biệt chú trọng và dành sự quan tâm nhiều hơn vào công tác khám bệnh tại đây. Chính vì thế mà càng lúc càng có nhiều bệnh nhân có nhu cầu khám và tái khám chuyên khoa này ngày một cao. Ngoài ra, bệnh viện còn khám và điều trị các chuyên khoa khác như: Bệnh lý Tiêu hóa, tâm thần, cơ xương khớp, tim mạch, sản phụ khoa…

Vậy thì, bạn đã hiểu được những đánh giá bệnh viện An Việt tốt như thế nào rồi đúng không? Còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho An Việt qua số hotline 1900 2838 đặt lịch khám ngay nào! An Việt – Nơi tin cậy của mọi gia đình!

Posted in giới thiệu, Tin tức.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *