Chương trình mổ từ thiện ở An Việt giúp tiết kiệm chi phí

Bệnh viện Đa khoa An Việt là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Các dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều đảm bảo tiêu chuẩn theo đúng quy định của bộ Y tế vì vậy bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh mà chúng tôi mang lại. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng thông tin về dịch vụ mổ từ thiện An Việt uy tín và đảm bảo chất lượng .

Chương trình mổ từ thiện ở bệnh viện An Việt được nhiều người hưởng ứng

Chương trình mổ từ thiện ở bệnh viện An Việt được nhiều người hưởng ứng

1. Chương trình mổ từ thiện An Việt diễn ra như thế nào?

Là một trong những chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân vì vậy chương trình này chỉ áp dụng cho những đối tượng là bệnh nhân nhi và những bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật tuy nhiên không có tiền đồng thời được xếp vào những gia đình không có điều kiện.

Chương trình mổ từ thiện ở bệnh viện An Việt

Các bác sỹ làm việc tại An Việt đều là những người có kinh nghiệm

Đối tượng tham gia trong chương trình mổ từ thiện An Việt chủ yếu là tập trung ở những trẻ mang dị tật ở mặt như là mắc chứng bệnh dị tật khe hở môi hay ở vòm miệng, bị dị tật vòm mềm và hở hàm ếch… Bên cạnh đó còn rất nhiều trường hợp khác nữa. Dự kiến rằng trong vòng mấy tháng sắp tới, vào mỗi tháng bệnh viện An Việt sẽ phẫu thuật hơn 40 trẻ em bị những chứng bệnh ấy.

Mổ từ thiện An Việt ngày càng nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Dịch vụ này không những giải quyết được vấn đề khó khăn về tài chính cho người sử dụng mà còn đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho người nghèo.

2. Chương trình mổ từ thiện ở An Việt được thực hiện như thế nào?

Có phải bạn đang lo lắng vì nghĩ nếu là từ thiện và không tốn phí thì thể nào cũng làm ẩu và làm cho nhanh? Không hề đâu nha, quy trình mổ từ thiện An Việt được các y bác sĩ tiến hành thực hiện cực kỳ nghiêm ngặt và chặt chẽ luôn ấy!

Điều đó được thể hiện qua việc, trước khi phẫu thuật thì các bác sĩ sẽ tiến hành chích một liều thuốc gây mê cho các bé bằng một loại phương pháp tiên tiến như là Mask thanh quản và lại càng yên tâm hơn nữa khi mà các đội ngũ bác sĩ ngày hôm ấy đều là những chuyên gia đầu ngành ở nhiều lĩnh vực.

Chương trình mổ từ thiện ở An Việt giúp tiết kiệm chi phí

Chương trình mổ từ thiện ở An Việt giúp tiết kiệm chi phí

Sau thời gian thành công của ca phẫu thuật, các bé sẽ được y tá đưa xuống khu riêng biệt đó là khu điều trị riêng biệt và thường xuyên được các cô điều dưỡng thăm hỏi, chăm sóc tận tình và hướng dẫn các bé vệ sinh sao cho đúng, hồi phục hoàn toàn thì các em sẽ được đưa trở về với gia đình của các bé.

Nếu như bạn đọc đến đây mà đang có nhu cầu muốn đăng ký tham gia chương trình mổ từ thiện ở An Việt thì hãy canh thời gian để gửi hồ sơ đầy đủ các thông tin về bệnh viện ở số 1E đường Trường Chinh, Hà Nội để An Việt phản hồi sớm nhất có thể. Nếu có gì thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm, vui lòng gọi qua số Hotline 1900 2838 để được hỗ trợ 24/24 bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

3. Lý do nên lựa chọn mổ từ thiện An Việt

Bệnh viện Đa khoa An Việt là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng nhất hiện nay. Các dịch vụ mà bệnh viện An Việt mang đến cho khách hàng đều đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng vì vậy được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Chương trình mổ từ thiện ở bệnh viện An Việt 1

Bệnh viện An Việt – Địa chỉ uy tín về chăm sóc sức khỏe hiện nay

Có thể nói hiện nay dịch vụ mổ từ thiện An Việt đang chiếm được lòng tin của khách hàng. Dịch vụ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng đồng thời giải quyết vấn đề tài chính cho khách hàng do đó ngày càng chiếm được niềm tin của người sử dụng.

Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chương trình mổ từ thiện An Việt hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu.

Posted in Tin tức.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *