Chất lượng khám bệnh chuyên khoa tại An Việt có tốt không?

Trước xu hướng phát triển của công nghệ, người bệnh khi khám bệnh cũng có các nhu cầu tìm kiếm thông tin trước khi ra quyết định lựa chọn. Và An Việt – bệnh viện đa khoa cung cấp các dịch vụ khám bệnh của nhiều chuyên khoa khác nhau luôn đứng đầu trong các lượt tìm kiếm. Nếu bạn quan tâm về những kinh nghiệm khi khám bệnh chuyên khoa tại An Việt, bạn không thể bỏ qua những chia sẻ ngay bên dưới.

khám bệnh chuyên khoa tại an việt

1. Chất lượng khám bệnh chuyên khoa tại An Việt

Với 6 chuyên khoa chính được biết đến là khoa khám bệnh, khoa nội, khoa ngoại, khoa xét nghiệm, tai mũi họng, nội soi tiêu hóa. Mỗi chuyên khoa tại An Việt được biết đến với những đặc điểm riêng khác nhau. Nhưng nhìn chung đều hướng đến mục tiêu mang đến những chất lượng và giá trị tốt nhất cho người bệnh. Khám bệnh chuyên khoa tại An Việt với những điểm mạnh tạo nên sự khác biệt trong chất lượng của từng khoa như:

– Đối với khoa khám bệnh – khoa trọng yếu với số lượng người khám lớn nhất mỗi ngày tại An Việt được chia nhỏ thành các khoa chuyên môn như: khoa u bướu, khoa sản phụ, khoa nội chung, khoa nội thần kinh, khoa tim – thận – khớp, khoa nội – xương khớp, khoa tim mạch,…cùng đội ngũ bác sĩ là các Phó giáo sư, Tiến sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong chính chuyên khoa của mình. Không đơn giản chỉ là khám chữa bệnh thông thường, đến với An Việt là đến với những trải nghiệm khám chữa bệnh chất lượng cao.

bệnh viện an việt có bác sỹ tai mũi họng đầu ngành

– Đối với khoa nội, điểm nổi bật nằm ở chất lượng cơ sở vật chất được thiết kế riêng cho người bệnh. Ngoài các trang thiết bị khám chữa bệnh chung của toàn bệnh viện, khoa nội được thiết kế riêng với các giường bệnh mới, bố trí hợp lý. Không gian để người bệnh có thể phục hồi sức khỏe đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng về cả ánh sáng và vệ sinh. Điều kiện về internet cũng được kết nối đầy đủ.

– Bệnh viện An Việt khám bệnh chuyên khoa ngoại đã có được những thành tựu nhất định, hàng loạt các ca phẫu thuật thành công đã được thực hiện là minh chứng cho hiệu quả thực sự và chuyên môn của các chuyên gia. Các vấn đề khó giải quyết về tiết niệu, thận, cơ xương khớp, tiết niệu,… đều được giải quyết nhanh chóng.

– Đối với phòng xét nghiệm, khi khám bệnh chuyên khoa tại An Việt các kết quả chính xác nhất về huyết học, miễn dịch, vi sinh,… đều sẽ được trả về từ phòng xét nghiệm. Không chỉ phục vụ cho các đối tượng là các cá nhân, quy mô cực lớn cùng hoạt động diễn ra liên tục. Phòng xét nghiệm tổng hợp tại An Việt còn đáp ứng đủ nhu cầu cho các đơn vị, các cơ quan giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo được kết quả.

bệnh viện an việt khám bệnh chuyên khoa

– Đối với chuyên khoa tai mũi họng đặc biệt là ngành mũi nhọn khi tập hợp được các chuyên khoa đầu ngành. Mọi nỗi lo về tai mũi họng đều có thể giải quyết tại An Việt.

– Cuối cùng chính là khoa nội soi tiêu hóa có thể hỗ trợ thực hiện các thủ thuật nội soi đòi hỏi kỹ thuật cao nhất. Từng thao tác được thực hiện được đảm bảo chuẩn xác nhất.

2. Tham khảo một số chuyên gia khi khám bệnh chuyên khoa tại An Việt

“Người thật, việc thật” chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm hơn khi đến bệnh viện An Việt khám bệnh chuyên khoa. Một số chuyên gia tiêu biểu đại diện cho các khoa khám bệnh mà bạn có thể tham khảo gồm:

– Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sơn tại khoa Tai mũi họng là Chủ tịch hội Tai mũi họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Đồng thời cũng là nguyên Trưởng khoa Tai mũi họng trẻ em ở Bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương.

– Bác sĩ Trần Văn Hùng – khoa sản phụ 1, là bác sĩ chuyên khoa 2 tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

– Bác sĩ Phan Thị Luyến Trang ở khoa Tim thận khớp cũng đồng thời là nguyên Trưởng khoa Tim thận khớp ở Bệnh viện 175.

– Giáo sư, Tiến sĩ Trần Ngọc Ân ở khoa Nội – xương khớp đã từng là Chủ tịch Hội Xương khớp Việt Nam. Và nguyên Trưởng khoa Xương khớp ở bệnh viện Bạch Mai.

Khám bệnh chuyên khoa tại An Việt, bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ tràn đầy kinh nghiệm thực chiến này. Dù là trường hợp khó chữa trị nhất cũng sẽ có được những giải pháp tốt nhất từ coxuongkhopanviet.com. Các vấn đề cần giải đáp về sức khỏe hãy luôn ghi nhớ hotline 1900 2838 luôn sẵn sàng trợ giúp cho bạn.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa Thẻ: , .

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *