Bệnh viện An Việt xét nghiệm tiểu đường uy tín – chính xác

Hiện nay, tiểu đường có thể xuất hiện bất kì mọi lứa tuổi và gây ra biến chứng nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng. Vì thế, xét nghiệm tiểu đường tại bệnh viện An Việt là giải pháp cần thiết giúp phát hiện bệnh sớm và giảm thiểu nguy cơ tử vong. Vậy bệnh viện An Việt xét nghiệm tiểu đường có tốt không? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Các bệnh nhân tìm đến bệnh viện an việt nhận xét nghiệm tiểu đường

Các bệnh nhân tìm đến bệnh viện an việt nhận xét nghiệm tiểu đường

1. Tại sao phải làm xét nghiệm tiểu đường?

Xét nghiệm tiểu đường là công việc rất quan trọng:

 • Chẩn đoán tiền tiểu đường và tiểu đường
 • Theo dõi kết quả chữa trị tiểu đường
 • Chẩn đoán tiểu đường khi mang thai hay còn gọi được là tiểu đường thai kỳ
 • Chẩn đoán hạ đường huyết. 

Chỉ khi tiến hành xét nghiệm tiểu đường sớm mới có thể phát hiện sớm kịp thời, giai đoạn của bệnh, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp nhất.

2. Chỉ số xét nghiệm tiểu đường bình thường là bao nhiêu?

bệnh viện an việt nhận xét nghiệm tiểu đường 3

Bảng đo lường chỉ số xét nghiệm tiểu đường

Chỉ số đường huyết: đây là chỉ số cho thấy lượng đường (glucose) trong máu ở mỗi người. 

Trong máu luôn có một lượng đường nhất định, giống như một trong số các chất dinh dưỡng để nuôi não và các mô, cơ trong cơ thể. Chỉ số này có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm trong ngày nhưng đều ở mức kiểm soát được. 

Ở người bình thường, chỉ số đường huyết sẽ dao động như sau:

 • Trước bữa ăn: 90-130mg/dl (3,9 – 7,0mmol/l)
 • Sau bữa ăn 1-2 giờ: nhỏ hơn 180mg/dl (10mmol/l)
 • Trước lúc đi ngủ: 110-150mg/dl (6,0-8,3mmol/l).

Bệnh viện An Việt xét nghiệm tiểu đường xác định bị tiểu đường nếu đường huyết trước khi ăn >7mmol/l hoặc sau khi ăn 1- 2 giờ >10,5mmol/l.

Với nhiều biến chứng nguy hiểm, việc phát hiện sớm bệnh tiểu đường là rất quan trọng với mỗi người. Việc xét nghiệm tiểu đường nên được thực hiện ở những địa chỉ y tế có uy tín, cơ sở vật chất chất lượng.

3. Bệnh viện An Việt xét nghiệm tiểu đường tốt không?

Hiện nay ở bất kỳ bệnh viện nào trên cả nước cũng có thể thực hiện xét nghiệm tiểu đường. Tuy nhiên để được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, đưa ra những lời khuyên và phác đồ chữa trị kịp thời, chính xác, thì bạn nên tham khảo dịch vụ xét nghiệm tiểu đường của bệnh viện An Việt.

Bệnh viện An Việt xét nghiệm tiểu đường

Các bác sỹ tại An Việt đang tiến hành xét nghiệm tiểu đường cho bệnh nhân

Bệnh viện An Việt là một trong những địa chỉ y tế uy tín thực hiện xét nghiệm tiểu đường tại khu vực Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia giỏi cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, An Việt thực hiện đầy đủ xét nghiệm kiểm tra glucose để đưa ra kết quả chính xác nhất.

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm đang công tác và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa An Việt sẽ giúp chẩn đoán chính xác và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.
 • Với quy mô khép kín và được đầu tư hệ thống máy xét nghiệm hiện đại bậc nhất, bệnh nhân sẽ nhận được kết quả nhanh chóng với chi phí vô cùng hợp lý, được niêm yết của Bộ Y Tế.
 • Hệ thống tư vấn online 24/7: 1900 2838 để giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân về dịch vụ xét nghiệm tiểu đường cũng như các dịch vụ xét nghiệm khác tại Bệnh viện An Việt. 

4. Lưu ý khi thực hiện xét nghiệm tiểu đường tại bệnh viện An Việt

Theo các bác sĩ chuyên khoa, để đảm bảo kết quả được chính xác, khi đến bệnh viện An Việt xét nghiệm tiểu đường bệnh nhân cần lưu ý:

 • Nhịn đói trước khi tiến hành xét nghiệm ít nhất 8 giờ, nên thực hiện vào buổi sáng chưa ăn gì là tốt nhất.
 • Tạm ngưng sử dụng thuốc hạ lipid máu hoặc aspirin, biến chứng mắt,… cho đến khi thực hiện xét nghiệm xong.
 • Trao đổi cụ thể về các vấn đề sức khỏe trước khi làm xét nghiệm để đưa ra phương pháp hợp lý và hiệu quả.
 • Bệnh nhân không được sử dụng thuốc hạ đường huyết.

Chính xác – Uy tín – Nhanh chóng chính là những lý do làm cho ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng đến bệnh viện An Việt xét nghiệm tiểu đường. Để đăng ký dịch vụ xét nghiệm tiểu đường nhanh chóng, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài 1900.2338 để đặt lịch.

Posted in Tin tức.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *