Bệnh viện An Việt tài trợ cho Hội nghị Khoa học Tai Mũi Họng 2016

Vào ngày 21/5 vừa qua, Hội nghị Khoa học Tai Mũi Họng thường kỳ lần thứ nhất năm 2016 được tổ chức tại tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là dịp để các bác sỹ cùng cập nhật, trao đổi các kiến thức chuyên môn, báo cáo những thành tựu đạt được về chuyên ngành Tai – Mũi – Họng. Hội nghị có sự tham gia của Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc: PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn. Bệnh viện Đa Khoa An Việt là nhà tài trợ chính cho hội nghị.

Xem thêm: 

PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn tham dự Hội nghị Khoa học Tai Mũi Họng thường kỳ lần thứ nhất năm 2016

Bệnh viện An Việt trao nụ cười tươi tắn cho trẻ bị dị tật khe hở môi/ vòm miệng

Bệnh viện An Việt tài trợ cho Hội Nghị Tai Mũi Họng toàn quốc

Bệnh viện An Việt tài trợ cho Hội Nghị Tai Mũi Họng toàn quốc

Hội nghị có sự tham gia của hơn 500 đại biểu, là các Giáo sư, Tiến sỹ, bác sỹ, các nhà quản lý y tế. Tại hội nghị, các đại biểu đã được dự phiên họp toàn thể với các nội dung: Cập nhật kiến thức về cấy điện cực ốc tai; Rối loạn thần kinh cảm giác do thiểu năng tuần hoàn não; Ù tai, mất chức năng vòi nhĩ – Viêm mũi xoang; Phẫu thuật nội soi tai và mũi xoang dưới sự hướng dẫn của máy định vị bằng công nghệ điện từ trường; Điều trị chóng mặt; Một số hội chứng trong bệnh lý Tai – Xương chũm; Phẫu thuật nội soi tiệt căn xương chũm…

Bệnh viện Đa Khoa An Việt tài trợ cho Hội nghị Khoa học Tai Mũi Họng 2016, ủng hộ các hoạt động nghiên cứu khoa học chuyên ngành Tai Mũi Họng. Bên cạnh đó, bệnh viện thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất vào hoạt động khám chữa bệnh. Cùng với khám chữa bệnh, bệnh viện phối hợp với ngành Y tế thực hiện phòng chống dịch bệnh cho cộng đồng và tiêm chủng phòng ngừa bệnh tật cho người dân.

Kể từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện An Việt đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, đóng góp cho cộng đồng xã hội: mổ từ thiện cho trẻ mồ côi chùa Bồ Đề, mổ thừ thiện trẻ bị dị tật khe hở môi/ vòm miệng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Thanh xuân, Hà Nội

Hotline: 0462 628 628/ 0968 0855 99

Website: benhvienanviet.com

Email: benhvienanviet@gmail.com

Posted in Tin tức.