Bệnh viện An Việt chữa bệnh viêm khớp chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Viêm khớp là một trong những thường gặp nhất trong xã hội, bệnh không giới hạn độ tuổi và có triệu chứng đau nhức khiến cho người mắc rất khó chịu. Việc thăm khám và điều trị bệnh viêm khớp tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thì chẩn đoán và phương pháp điều trị mới chính xác được. Bệnh viện An Việt chữa bệnh viêm khớp chính là lựa chọn hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

chữa bệnh viêm khớp tại bệnh viện An Việt

1. Chẩn đoán viêm khớp tại bệnh viện An Việt

Khi có dấu hiệu viêm khớp, bạn cần tới ngay bệnh viện An Việt để bác sĩ thăm khám và chẩn đoán để có cách điều trị phù hợp. Những dấu hiệu bệnh viêm khớp bạn cần biết:

 • Đau khớp: Đó có thể là bị đau trong hoặc sau khi bạn vận động.
 • Cứng khớp: Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy vào buổi sáng sau khi thức dậy, hoặc sau khoảng thời gian không hoạt động các khớp của bạn sẽ cứng hơn, khó cử động hơn.
 • Sưng: Triệu chứng này là tại vị trí khớp bị viêm sẽ sưng tấy lên.
 • Ngoài ra, viêm khớp còn có các biểu hiện khác như mất tính linh hoạt, đỏ da xung quanh khớp viêm, đau khi sử dụng khớp.

bệnh viện An Việt chữa bệnh viêm khớp

Khi phát hiện những trường hợp trên, bạn cần phải qua bệnh viện An Việt chữa bệnh viêm khớp và chữa bệnh viêm khớp ngay:

 • Bác sĩ sẽ tiến hành lấy chất lỏng xung quanh khớp bị đau nhức, sưng đỏ để kiểm tra và phân tích. Từ đó có thể thể xác định được loại viêm khớp mà người bệnh mắc phải.
 • Tiến hành thực hiện các xét nghiệm kiểm tra máu, kiểm tra các loại kháng thể như RF (yếu tố thấp khớp), ANA (kháng thể kháng nhân).
 • Chụp X-Quang, chụp MRI, CT để scan hình ảnh của xương và sụn, loại trừ các nguyên nhân khác gây triệu chứng đau nhức, sưng đau khớp.

2. Tại sao chọn bệnh viện An Việt chữa bệnh viêm khớp

Có đến hàng trăm bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ tại Hà Nội, vậy tại sao bạn nên chọn bệnh viện An Việt?

 • Có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chữa trị bệnh viêm khớp. Có thể nói, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện An Việt điều trị viêm khớp chính là lý do quan trọng mà nhiều người đã tin tưởng lựa chọn.
 • Bệnh viện trang bị máy móc, thiết bị đầy đủ. Đây chính là ưu điểm số 1 của An Việt so với các phòng khám tư nhân khác bởi họ mở ra không có nhiều mục tiêu, đối tượng, họ sẽ xác định tập trung chuyên về một khoa nào đó. Do đó mà người bệnh có thể chọn An Việt để chữa trị bệnh viêm khớp với thiết bị công nghệ hiện đại và chuyên sâu nhất.
 • Không gian khám bệnh rộng rãi và sạch sẽ, điều này sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái nhất mà không hề cảm giác ngột ngạt.
 • Dịch vụ tốt, thủ tục nhanh chóng sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi.

bệnh viện An Việt điều trị viêm khớp

Chữa bệnh viêm khớp tại bệnh viện An Việt uy tín hàng đầu tại Hà Nội mà bạn nên lựa chọn khi muốn khám và chữa trị bệnh viêm khớp. Tại đây bạn sẽ thấy các trang thiết bị và phương tiện y tế mới nhất, đội ngũ bác sĩ giỏi nhất, hàng đầu về cơ xương khớp đều tập trung tại đây.

Các trường hợp phẫu thuật khớp hoặc chỉnh hình, phẫu thuật thoát vị… phục hồi chức năng sau phẫu thuật đều sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Do đó bệnh nhân chắc chắn sẽ tin tưởng vào đội ngũ y tế có tâm và giàu kinh nghiệm khi lựa chọn bệnh viện An Việt chữa bệnh viêm khớp. Gọi ngay đến Hotline 1900.2838 hoặc ghé thăm Website của bệnh viện An Việt để tìm hiểu rõ hơn.

Chuyên mục: Cơ Xương Khớp Thẻ: , , .

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *