Bảng giá bệnh viện An Việt ra sao? Có đắt hay không?

Bảng giá bệnh viện An Việt có đắt hay không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân khi bị mắc bệnh, trước khi thăm khám tại cơ sở nào thì cũng cần phải tìm hiểu rõ cần lưu ý dự tính thêm những chi phí ngoài tiền khám như: tiền chụp chiếu, xét nghiệm; tiền thuốc; tiền thủ thuật ra sao.

Bảng giá bệnh viện An Việt luôn thấp hơn so với các cơ sở ý tế khác

Chi phí, bảng giá bệnh viện An Việt như thế nào?

Khi tới bệnh viện An Việt để khám và chữa bệnh, tiền khám nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào việc người bệnh chọn chuyên khoa gì, khám mới hay là tái khám, bác sĩ nào, … mà có những chi phí khám khác nhau.  Về giá chụp chiếu, xét nghiệm thì cũng còn tùy thuộc vào bệnh nhân mắc bệnh gì và bác sĩ cần những loại nào để chẩn đoán. 

Thông tin về bệnh viện An Việt

Bệnh viện An Việt là cơ sở y tế thường xuyên đông người tới để khám và chữa bệnh. Đây là một bệnh viện tư nhân, nằm ở Số 1E Trường Chinh – Hà Nội, là nơi được đầu tư kỹ càng và luôn định hướng phát triển để trở thành một cơ sở hạ tầng tốt nhất về chuyên môn, kỹ thuật hiện đại và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu đến cho bệnh nhân.

Bảng giá bệnh viện An Việt

Bệnh viện An Việt sở hữu rất nhiều trang thiết bị hiện đại

Ngày nay, bệnh viện An Việt đã có đến 12 chuyên khoa, hệ thống phòng khám được nâng cấp hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chất lượng, chuyên nghiệp, gặt hái được nhiều thành tựu nhất định, và ngày càng trở thành điểm thăm khám quen thuộc điều trị cho các bệnh nhân ở Hà Nội.

Cơ sở vật chất y tế cũng được trang bị trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại tới từ các quốc gia tiên tiến nơi trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức…. Hệ thống phòng khám và giường bệnh chất lượng, hầu hết đều đem đến sự  tiện nghi, thân thiện theo mô hình khách sạn cao cấp.

Hơn hết, không gian xung quanh của bệnh viện lúc nào cũng được bày trí sang trọng, hiện đại, và lúc nào cũng tiện nghi ở khu vực dành cho bệnh nhân có người thân. Khu vực ngồi chờ luôn có một hệ thống nước nóng lạnh, tivi giải trí, ghế sofa… nhằm đảm bảo bệnh nhân có được sự chăm sóc một cách tốt nhất có thể.

Lưu ý quan trọng lúc đi khám tại Bệnh viện An Việt 

Quá trình đi khám được thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm, không những quan tâm đến bảng giá bệnh viện An Việt, bạn cần phải quan tâm đến những lưu ý quan trọng được đúc rút từ trải nghiệm thực tế để đi khám được suôn sẻ hơn:

Bảng giá bệnh viện An Việt hợp lý nên số lượng bệnh nhân đến thăm khám rất đông

Bảng giá bệnh viện An Việt hợp lý nên số lượng bệnh nhân đến thăm khám rất đông

Để thuận luôn tiện cho việc đi khám, người bệnh có thể tham khảo thông báo lịch khám phù hợp tránh mất thời gian của mình và đặt lịch trước qua số hotline của bệnh viện hoặc qua website bệnh viện An Việt.

Nên chuẩn bị sẵn tiền mặt để trả trong trường hợp nảy sinh xét nghiệm hoặc sở hữu buộc phải nhập viện. Bệnh viện cũng có hỗ trợ trả tiền qua thẻ ATM cho bệnh nhân tại quầy thu ngân tầng 1. 

Nhịn ăn sáng nếu như cần thiết đối với việc thực hiện những xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng do bác sĩ yêu cầu.

Vậy thì không những cần quan tâm đến bảng giá bệnh viện An Việt, các bạn cũng cần quan tâm đến những lưu ý trước khi đi thăm khám tại đây. An Việt – nơi để đặt niềm tin cho mọi gia đình. Bạn đã khám thử chưa? Nếu chưa hãy thử một lần đặt chân đến đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu tiên về không chỉ về dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng mà còn nhận được sự tận tình của các y bác sĩ nữa. Liên hệ 1900 2838 đặt lịch khám ngay thôi!

Posted in giới thiệu, Tin tức.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *