Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt là ai thế nhỉ?

PGS.TS Nguyễn Thị Hoàn An – Người đã có hơn 25 năm công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Là bác sĩ Nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng – hệ đào tạo được đánh giá là rất cao trong lĩnh vực này. Phó Giáo sư cũng đã từng học tập và làm việc tại Cộng hòa Pháp về chuyên khoa Tai Mũi Họng để nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Thế nhưng, liệu rằng bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt khám chữa bệnh tốt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt

PGS.TS Nguyễn Thị Hoàn An hiện đang là giám đốc tại bệnh viện đa khoa An Việt

Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt chữa trị như thế nào?

Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt là một trong số những chuyên gia đầu lĩnh vực và có thế mạnh trong việc phẫu thuật Tai Mũi Họng, đặc biệt là ở Tai Mũi Họng ở trẻ em. Trong hơn 2 năm qua, cô đã giúp đỡ hơn 2000 bệnh nhân đến khám và điều trị, hầu hết trong số bệnh nhân đều ưng ý về phương án điều trị của cô.

Khi muốn hỏi về bác sĩ nào chuyên khoa tai mũi họng nhiều năm kinh nghiệm và tốt nhất ở Hà Nội thì không thể không nhắc đến bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An. Trải qua hành trình gắn bó với công việc hơn 30 năm, bác sĩ Hoài An đã và đang là tiếng tăm được đa số bệnh nhân tin tưởng.

Hơn hết, nhờ vào việc có kinh nghiệm dày dặn trong khám chữa các bệnh amidan, bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt đã dày công nghiên cứu, khám phá và phát triển ra những cách điều trị mới, cô đã vinh hạnh đóng góp rất nhiều tri thức chuyên môn cho đối với các báo chí y học cả  trong và ngoài nước.

Với sự cống hiến và nồng nhiệt, y đức của người chưng sĩ, Đảng và Nhà Nước Việt Nam đã trao tặng danh hiệu Phó giáo sư y học cho y bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An. Không chỉ là một người bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi mà còn rất nồng nhiệt, nhiệt huyết mãnh liệt vì bệnh nhân. Chính vì lý do đó mà cô trở thành một trong những người bác sĩ uy tín nhất tại Hà Nội.

Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt chữa trị như thế nào?

Bệnh nhân đến bệnh viện An Việt rất đông bởi tại đây có bác sỹ Hoài An

Không chỉ có bác sĩ, cơ sở khám bệnh cũng là yếu tố quan trọng!

Bên cạnh việc lựa chọn y bác sĩ để khám chữa bệnh, chúng ta cũng phải quan tâm đến cơ sở y tế đó như thế nào nữa.

Bệnh viện hay phòng khám đó liệu có trang bị máy móc khám chữa Tai Mũi Họng tốt hay không, chẳng hạn như: Hệ thống nội soi Tai Mũi Họng, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy chụp cắt lớp mũi xoang… Trong đó, Máy nội soi Tai Mũi Họng là trang bị cần yếu tối thiểu để bác sĩ thăm khám và điều trị những bệnh Tai Mũi Họng, nếu như không có các máy móc này, sự chẩn đoán của bác sĩ sẽ thiếu chính xác.

Bệnh viện Đa khoa An Việt – Nơi đặt niềm tin của mọi nhà!

Bệnh viện An Việt là bệnh viện tư nhân, sạch đẹp,  khang trang. Bệnh viện này sở hữu nhiều khoa, nhưng Tai Mũi Họng là khoa lớn nhất và cũng được chú trọng về đầu tư trở thành cơ sở y tế hàng đầu tại Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa An Việt – Địa chỉ thăm khám tin tưởng cho mọi gia đình

Nằm ở địa chỉ số Số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội – Nơi đây luôn đông đúc những bệnh nhân tới khám. 

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện An Việt được thiết bị phần lớn những thiết bị thăm khám tiên tiến, khoa học hiện đại nhất là những công cụ đắc lực cho hầu hết các bác sỹ trong chẩn đoán và điều trị toàn diện như: Máy nội soi Tai Mũi Họng ống cứng Máy đo thính lực, máy đo nhĩ lượng Máy gây mê PM1, Kính hiển vi…. Máy chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner) Máy cắt nạo xoang XPS, hệ thống máy nạo VA – cắt Amidan Hummer và dao Plasma

Nếu như nói bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt là bác sĩ tốt nhất thì cũng chưa đủ, cơ sở y tế hiện đại cũng là một phần trong đó. An Việt – Một nơi để bạn hoàn toàn tin tưởng khi thăm khám tại đây. Liên hệ hotline 1900 2838 để được hỗ trợ tận tình, bạn nhé!

Posted in giới thiệu, Tin tức.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *