Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An đang công việc tại Bệnh Viện An Việt, được rất nhiều người bệnh trong và ngoài Hà Nội khen ngợi nhờ có chuyên môn cao về tay nghề, kinh nghiệm và thái độ ân cần luôn xem người bệnh như người nhà. Vậy thì câu hỏi đặt ra là liệu bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không mà sao nghe nhiều người nhắc đến thế?

Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không?

Có thể nói rằng, GS TS Nguyễn Thị Hoài An là một trong số những bác sĩ khám và điều trị viêm amidan nhiều năm kinh nghiệm nhất hiện tại tại Hà Nội. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã trực tiếp thăm khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc amidan cả bằng thuốc và cả cắt amidan.

Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không

Đặc biệt hơn hết, bằng niềm ham và yêu nghề, vị bác sĩ đáng kính này luôn hết lòng hết mình nghiên cứu, sắm tòi các phương thức mới nhằm đạt được một hiệu quả tối ưu nhất cho nền y học nước nhà.

Song song với việc chữa bệnh, bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt còn có đa dạng bài viết đóng góp tri thức chuyên môn về bệnh amidan cho những bài báo, báo chí trong và ngoài nước. 

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An đang thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh tai mũi họng tại chuyên khoa tai mũi họng của bệnh viện An Việt. Không chỉ với tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm mà vị bác sĩ tên Nguyễn Thị Hoài An này luôn tận tâm, hết lòng hỗ trợ một cách tốt nhất cho bệnh nhân trong suốt thời gian thăm khám và điều trị bệnh.

Không ngừng lại ở đó, bác bỏ sĩ Hoài An luôn trau dồi kỹ năng, tham gia nhiều khóa huấn luyện, công tác tại các nước có nền y học tiên tiến và hiện đại như là Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc,… để bàn thảo về những kinh nghiệm, học hỏi thêm nhiều công nghệ khoa học tiến bộ trong việc thăm khám, điều trị mới. 

Chính những yếu tố trên đã giúp bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An được những chuyên gia ghi nhận và đánh giá khá cao, hơn nữa còn nhận được nhiều sự yêu mến từ phía bệnh nhân.

Giải đáp triệt để câu hỏi: Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không?

Nếu muốn trả lời chính xác câu hỏi: “Liệu rằng bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không?”, chúng ta hãy điểm qua những thành tựu và chuyên môn của vị bác sĩ này đạt được nhé!

Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không 1

Bệnh viện An Việt địa chỉ thăm khám uy tín cho mọi loại bệnh lý

Chính thức nhận lời mời công tác tại bệnh viện An Việt có chức danh là Giám Đốc của bệnh viện kiêm trưởng khoa Tai mũi họng, bác Sĩ Hoài An luôn luôn là một vị bác sĩ đáng kính và được yêu mến bởi y đức và trình độ chuyên môn của mình.

Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt đã từng là nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng ở trẻ em của bệnh viện Trung Ương. Bên cạnh đó, trình độ học thức của cô cũng đáng nể, cô từng tu nghiệp tại Cộng hòa Pháp về Tai Mũi Họng và luôn có thành tích xuất sắc trong việc khám và chữa bệnh.

Vậy thì không còn nghi ngờ về câu hỏi liệu bác sĩ hoài an bệnh viện an việt điều trị tốt không nữa. Có thể nói, bác sĩ Hoài An Bệnh viện An Việt là một trong những bác sĩ danh tiếng gạo cội trong chuyên khoa tai mũi họng không chỉ riêng ở Hà Nội mà còn trên cả nước. Để đặt lịch trực tiếp bác sĩ Hoài An, bạn có thể liên hệ đến hotline 1900.2838 hoặc tới trực tiếp quầy lễ tân bệnh viện An Việt tại địa chỉ 1E Trường Chinh – Đống Đa – TP Hà Nội.

Posted in Cơ Xương Khớp.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *